THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 Năm học 2021 – 2022

Căn cứ Công văn số 213/PGDĐT-GDTH ngày 05 tháng 8 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An về việc Hướng dẫn tuyển sinh lớp Một (trực tuyến) năm học 2021 – 2022 do tình hình dịch bệnh Covid-19; Căn cứ vào tình hình thực tế đơn vị.

Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Long thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp Một năm học 2021- 2022 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ sinh năm 2015 (6 tuổi)
  2. Số lượng tuyển sinh (8 lớp, tuyển sinh 350 học sinh).
  3. Địa bàn tuyển sinh: Hộ khẩu hoặc tạm trú tại khu phố Long Thới, Hòa Long thuộc UBND phường Lái Thiêu và khu phố Hòa Long thuộc UBND phường Vĩnh Phú (Lưu ý: Nhà trường sẽ không nhận hộ khẩu hoặc tạm trú ở phường lân cận làm tạm trú sang khu phố Long Thới, Hòa Long thuộc UBND phường Lái Thiêu và khu phố Hòa Long thuộc UBND phường Vĩnh Phú).
  4. Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 9/8 đến ngày 20/8/2021 (Hình thức trực tuyến)
  5. Học sinh phường lân cận xin học trái tuyến trường Tiểu học Phú Long

– Nhà trường không nhận đơn trái tuyến (loại bỏ danh sách những tờ khai trực tuyến không đúng địa bàn tuyển sinh).

1. Hồ sơ tuyển sinh (nộp khi học trực tiếp) gồm:
  • Đơn xin nhập học (theo mẫu) tại trường và thư mời nhập học của Hiệu trưởng.
  • Bản sao giấy khai sinh mộc đỏ (không ép nhựa, không nhận bản chính).
  • Bản sao hộ khẩu, giấy tạm trú, chứng minh thư hoặc căn cước công dân (không công chứng).
  • Phiếu theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ 5 tuổi.

Lưu ý: Nhà trường sẽ đối chiếu việc nhập trực tuyến đúng theo thư mời mà trường Mẫu giáo đã gửi cho phụ huynh vào tháng 5/2021 là hồ sơ hợp lệ. Riêng những trường hợp nhập trực tuyến không hợp lệ sẽ bị bỏ ra khỏi danh sách của nhà trường (khác địa bàn tuyển sinh ở mục địa bàn tuyển sinh nêu trên). Học sinh không có thư mời mà nhập trực tuyến hoặc có thư mời nhập trực tuyến trễ,.. nhà trường lập danh sách riêng để tham mưu Hội đồng tuyển sinh của phường Lái Thiêu và xin ý kiến của Phòng Giáo dục giải quyết (nếu còn chỉ tiêu)./.