Liên đội trường tiểu học Phú Long với hoạt động giao lưu kết nghĩa.

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội Đồng đội thành phố Thuận An, nhằm tăng cường mối giao lưu, phối hợp của hai Liên đội kết nghĩa.

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2023, Ban chỉ huy Liên đội trường tiểu học Phú Long và Liên đội trường tiểu học Phan Chu Trinh đã tiến gặp gỡ, trao đổi phương pháp thực hiện công tác Đội, giao lưu kĩ năng Đội viên, tổ chức trò chơi, hoạt náo.

Buổi giao lưu là hoạt động thường niên đã thắt chặt tình mối đoàn kết giữa hai đơn vị kết nghĩa. Thông qua buổi giao lưu, các em thêm yêu quí công tác Đội, có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt hơn trách nhiệm của mình đối với tổ chức.

Bên cạnh đó, hai Liên đội còn phối hợp tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách tại địa phương.

d2a04bb61470ca2e9361