Liên đội có hoạt động, công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Liên đội trường tiểu học Phú Long đã triển khai 2 công trình măng non:

– Công trình Kệ sách thiếu niên nhi đồng với 32 kệ sách phục vụ các em học sinh lưu giữ được sách, báo, phục vụ công tác tìm hiểu của các em. Đảm bảo tiếp cận được nguồn sách báo chính thống: báo Thiếu Niên Tiền Phong và báo Nhi Đồng

– Công trình đồng phục nghi lễ Đội: trang bị thêm cho Đội nghi lễ  5 bộ đồng phục để đảm bảo tác phong của Đội nghi lễ, đề cao tính trang trọng của hoạt động mang tính chính trị của thiếu nhi trong nhà trường. Từ đó thúc đẩy học sinh thêm yêu tổ chức Đội, sẵn sàng đón nhận, tiếp cận tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khi lớn lên.

Đây là những công trình thiết thực gắn liền với hoạt động của các em tại Liên đội, thúc đẩy các em sống có lí tưởng, có hoài bão, lớn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội.

8c191b67f3a02dfe74b1 dee7997370b4aeeaf7a5